8XBET

8XBET

Cầu thủ Việt kiều Jason Pendant Quang Vinh hạ đẹp Quang Hải ngay trên đất Pháp

Vừa qua Quang Hải đã có trận đấu với Việt kiều Quang Vinh ngay trên đất Pháp. Không may là đội bóng của Quang Hải đã bị CLB Quevilly Rouen cướp mất chiến thắng với tỉ số 2-1.

Rạng sáng ngày 28/8, Pau FC đã có một trận đấu với Quevilly Rouen. Mặc dù đội bóng của Quang Hải có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Henri Saviet. Nhưng không may sau đó, đội bóng chủ nhà đã tận dụng được sơ hở của Pau FC và ghi bàn thắng cầm hòa.

Sau đó không lâu, đội chủ nhà Quevilly Rouen lại có thêm bàn thắng thứ 2 và vươn lên dẫn trước một cách ngoạn mục. Điều đáng chú ý ở đây là trận đấu này diễn ra có màn so tài của 2 cầu thủ gốc Việt. Trận đấu có sự góp mặt của Quang Hải và cầu thủ Việt kiều Pendant Jason Quang Vinh, anh cũng là một tân binh tại Ligue 2 giống như Quang hải. Cuối cùng trận đấu khép lại với tỉ số 2-1 nghiêng về Quevilly Rouen.

>> Click tại đây để: Xem bóng đá trực tuyến online tại Cakhia TV <<

cau-thu-viet-kieu-jason-pendant-quang-vinh-ha-dep-quang-hai-ngay-tren-dat-phap
Quang Vinh hạ đẹp Quang Hải trên đất Pháp

Chơi ở vị thế sân nhà nhưng Pau FC chưa thể hiện tốt với những màn thể hiện. Đội khách có vẻ chơi tốt hơn vì nhiều pha tấn công rất sắc nét. Ở trận đấu này, HLV Tholot đã cho Quang Hải dự bị còn đội Quevilly Rouen thì ngược lại, họ xếp cho Quang Vinh đá chính. Tuy nhiên, ngay đầu hiệp 2 thì Pau FC đã ghi bàn và thành công mở tỉ số cho đội. Không may cho đội chủ nhà là sau đó Quevilly Rouen đã có được bàn thắng để gỡ hòa.

Ngay sau khi đối thủ gỡ hòa thì HLV Tholot đã tung Quang hải vào sân. Tưởng chừng như Quang Hải vào sân có thể đưa Pau FC tốt lên nhưng không, chỉ sau đó vài phút Quevilly Rouen lại có bàn thắng thứ 2. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỉ số trận đấu.

>> Xem ngay nhà cái: Tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay <<

cau-thu-viet-kieu-jason-pendant-quang-vinh-ha-dep-quang-hai-ngay-tren-dat-phap
Quang Hải chơi chưa tốt

Sau trận đấu không may mắn đó, đội bóng của Quang Hải tiếp tục ngụp lặn ở đáy BXH Ligue 2. Trải qua 5 vòng đấu chính thì Pau FC moiws có được 2 điểm với số trận 2 hòa và 3 thua. Về cá nhân hải thì cậu ấy cũng chưa có những màn trình diễn tốt trong màu áo mới.

Còn về phía Việt kiều Quang Vinh, trong quá khứ anh ấy cho rằng Việt Nam luôn là cái tên vô cùng thiêng liêng, nơi nuôi lớn anh và anh luôn muốn cống hiến và thi đấu cho đất nước hình chữ S này.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET