8XBET

8XBET

Hàng loạt CLB chấp nhận chi tiền tỷ để có được chữ ký của các sao HAGL

Dàn sao của HAGl đang nhận được vô vàn sự quan tâm của các đội bóng và CLB. tất cả đều được ngắm sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng phố Núi.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng các cầu thủ trong nước của Việt Nam đang vô cùng nóng, sôi động và hấp dẫn. Trong đó, các ngôi sao của HAGL là được chú ý đến nhiều nhất, đã và đang trở thành tâm điểm của kỳ chuyển nhượng này.

Ngoài hàng loạt CLB trong nước được cho là đang mong muốn có được sự phục vụ của các chân sút đội bóng phố núi, bao gồm: Nam Định, Thanh Hóa, Bình Định… thậm chí cả nhà ĐKVĐ Hà Nội FC thì những CLB quốc tế cũng bắn tiếng muốn có chữ ký của những ngôi sao HAGL.

>> “Bấm vào đây “: Link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao <<

hang-loat-clb-chap-nhan-chi-tienf-ty-de-co-duoc-chu-ky-cua-cac-sao-hagl
Hàng loạt ngôi sao của HAGL được để ý tới

Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi biết, Văn toàn đang khá bối rối vì đang có quá nhiều lời mời gia nhập đội bóng lớn nhờ từ trong nước đến quốc tế. Như vậy, khả năng ở mùa giải mới, người hâm mộ Việt Nam sẽ có thêm một đội bóng nước ngoài để dõi theo bên cạnh Pau FC của Quang Hải hay Lank FC của Huỳnh Như.

Dù trước đó, một số cầu thủ HAGL như Công Phượng, Xuân Trường đều đã thử sức ở nước ngoài nhưng không mấy thành công thì việc đến một môi trường mới chơi bóng vẫn sẽ luôn hứa hẹn sẽ đem lại những tín hiệu tích cực cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Thanh và Viettel được cho là đang để ý tới Văn Toàn và sẵn sàng biến cầu thủ này thành cầu thủ đắt giá nhất V-League.

>> Xem ngay để không bỏ: KQ bóng đá hôm nay <<

hang-loat-clb-chap-nhan-chi-tienf-ty-de-co-duoc-chu-ky-cua-cac-sao-hagl
Văn Toàn đang là tâm điểm của sự chú ý

Ngoài Văn Toàn ra thì cái tên Văn Thanh cũng đang là cái tên hót nhất nhì trên thị trường chuyển nhượng hiện tại. CLB Thanh Hoá mới đây cũng thông báo đã gia nhập đường đua có được chữ kí của hai ngoi sao đang thuộc sở hữu của đội bóng phố Núi. 

Trong khi đó, tiền đạo số 10 Công Phượng được cho là có khả năng sẽ gia nhập chiến hạm đỏ CLB TP.HCM, còn Xuân Trường sẽ chia tay HAGL để gia nhập CLB Hải Phòng. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào thật sự chắc chắn về tương lai dàn sao HAGL.

Kết thúc mùa giải thì đội bóng phố núi chỉ đang xếp vị trí thứ 6, thấp hơn với mong muốn ban đầu khá nhiều.  Những ngôi sao HAGL như Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường cũng không đạt phong độ tốt nhất. 

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET