8XBET

8XBET

HLV Đinh Thế Nam đang gấp rút cho U20 Việt Nam tập luyện chờ ngày đá vòng loại U20 châu Á.

Chỉ còn vỏn vẹn 20 ngày nữa là tới vòng loại U20 châu Á. Giờ đây, HLV Đinh Thế Nam và các học trò đang gấp rút tập luyện để sẵn sàng cho vòng loại.

Trong quá trình tập luyện, U20 Việt nam đã mời u20 Palestine tới dể tham gia đá giao hữu. Trận đấu này nhằm nâng cao trình độ cho các cầu thủ và để các cầu thủ quen dần và trau dồi bản lĩnh trận mạc. Trận đấu được diễn ra ngày 3/9 trên sân Việt Trì . Đây được coi là trận tổng quyệt của U20 Việt Nam trước khi lên đường bay sang indonesia.

>> Vào xem ngay: Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

hlv-dinh-the-nam-dang-gap-rut-cho-u20-viet-nam-tap-luyen-cho-ngay-da-vong-loa
HLV Đinh Thế Nam đang gấp rút cho các học trò tập luyện

Hiện tại, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam vẫn đang tập huấn ở J-Green, Nhật Bản. Trong chuyến tập huấn này, U20 Việt Nam đã có trận giao hữu với U20 Nhật Bản và U18 Cerazo Osaka và cả 2 trận đều thua. Chuyến tập huấn sẽ kết thúc khi u20 Việt nam gặp Đại học Osaka Sangyo. Ngay khi về nước, HLV Đinh Thế Nam sẽ có thêm 7 cầu thủ đến từ Phố Hiến và chạm trán với U20 Palestine trước khi bay sang Indonesia.

Được biết trận đấu này sẽ cực kỳ khó khăn đối với Việt Nam. Cạnh đó, Indonesia lại nhà chủ nhà, trước một lợi thế khủng như vậy thì đây chắc chắn là đối thủ khó nhằn đối với HLV Đinh Thế Nam. Được biết trước đây, tại giải vô địch U19 ĐNÁ, cung thi đấu trên sân nhà của Indonesia. Trước sức ép của 3 vạn khán giả đã gây lên một áp lực không hề nhoe cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam. Cuối cùng, Việt nam cũng chỉ cầm hòa được chứ không thể giành chiến thắng.

>> Xem ngay: Kqbd mới nhất hôm nay <<

hlv-dinh-the-nam-dang-gap-rut-cho-u20-viet-nam-tap-luyen-cho-ngay-da-vong-loa
U20 Việt nam sắp có trận giao hữu

Để tránh khỏi những bất trắc, U20 Việt Nam cần đặt mục tiêu và quyết tâm lấy ngôi nhất bảng. Chỉ có như vậy thì Việt Nam mới có thể giành thẳng tấm vé vào VCK U20 châu Á. Đây đồng nghĩa với việc đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam bắt buộc phải thắng Hongkong và Timor Leste. Sau đó phải lấy nốt 3 điểm của đội chủ nhà Indonesia. Mong rằng các trận mà Việt Nam chuẩn bị giao hữu tới dây sẽ giúp các cầu thủ làm quen và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET