8XBET

8XBET

HLV Nguyễn Huy Hoàng tuyên bố: ‘Chúng tôi không đặt nặng vấn đề phải vô địch nữa, các cầu thủ chỉ cần chơi hết mình là được’

Trước trận đấu với Hà nội FC, HLV Huy Hoàng đã tuyên bố trong buổi họp báo rằng giờ đây vô địch V-League không còn là mục tiêu của SLNA nữa.

Hiện tại, SLNA đang kém Hà Nội FC tận 9 điểm. có thể thấy, liên tiếp trong 6 năm vừa qua SLNA đã không thể giành chiến thắng trước Hà Nội FC trên sân Vinh. nếu như trận đấu tiếp theo mà SLNA để thua hà Nội thì chắc chắn rằng ước mơ vô địch V-League của HLV Huy Hoàng sẽ bị dập tắt.

với một khoảng cách quá xa về mặt điểm số thì đây chắc chắn là lý do khiến HLV huy Hoàng không còn mặn mà với việc tranh chức vô địch nữa. Phát biểu trong buổi họp báo ông cho biết rằng các cầu thủ đang có tinh thần rất tốt và vị HLV này cũng vậy.

>> “Bấm vào đây “: Link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao <<

hlv-nguyen-huy-hoang-tuyen-bo-chung-toi-khong-dat-nang-van-de-phai-v
HLV Huy Hoàng không đặt nặng vấn đề phải vô địch nữa

Mọi kết quả sẽ sáng tỏ sau trận đấu giữa SLNA và Hà nội FC diễn ra vào 18h00 ngày 26/8. Hiện tại, HLV Huy Hoàng yêu cầu các cầu thủ cần phải chắt chiu từng điểm số trong trận đấu với Hà Nội FC. Bên cạnh đó, các cầu thủ phải thể hiện hết mình để cho khán giả một trận đấu mãn nhãn nhất để những trận sâu khán giả sẽ tiếp tục đến cổ vũ toàn đội. Và không cong thấy nhà cầm quân này nói đến chuyện vô địch nữa.

Hiện tại, SLNA đang phấn đấu để đoạt lại cương vị số 3 trên BXH. Ngoài ra, đội bóng này còn muốn chơi bóng một cách mãn nhãn để cống hiến những trận đấu đẹp, những chiến thắng với tinh thần cao độ gửi đến khán giả. Đây mới là điều mà SLNA cần để lôi kéo khán giả đến những trận đấu tiếp theo của họ, không phải lúc nào SLNA cũng chơi theo lối chơi áp đặt.

>> Click tại đây để: Xem lại Highlight mới nhất hôm qua <<

hlv-nguyen-huy-hoang-tuyen-bo-chung-toi-khong-dat-nang-van-de-phai-
SLNA đang chắt chiu từng điểm

Dù kết quả có thắng hay thua thì đoàn quân của HLV Huy Hoàng cũng phải chơi hết mình, đó mới là tinh thần của bóng đá. Có thể thấy, ở trận đấu lượt đi của SlNA và hà nội FC thì màn trình diễn của đội bóng xứ Nghệ này trình diễn không tồi. Nhưng trong tài đã rút thẻ đỏ cho Olaha, sau đó là một cú phạt đền khiến cho chiến thắng nghiêng về Hà Nội FC.

với những trường hợp bị xử ép như vậy, HLV Huy Hoàng vẫn không để ý tới. Ông nói rằng hiện tại và ngay bây giờ, thứ mà SLNA cần là chắt chiu từng điểm số một chứ không phải quan tâm đến những trường hợp đã qua đó.

Về phần mình, tiền đạo Văn Đức phải khẳng định rằng Hà Nội FC là một đội bóng đang chơi rất hay. Đội bóng thủ đô có chiều sân, vì thế mà HLV có thể đưa ra những chiến thuật và lối chơi phù hợp với cả đội. Mạnh mẽ là thế nhưng không có nghĩa là SLNA không thể giành chiến thắng. Giờ đây, SLNA không chỉ phải nỗ lực mà họ còn cần phải nhờ một chút vào sự may mắn nữa.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET