8XBET

8XBET

HLV Pau FC đổ lỗi cho Quang Hải: ‘Tiền vệ cũng phải về để phòng ngự, đừng có trông chờ quá vào những hậu vệ’

Trước trận gặp Caen, HLV Tholot đã có những phát biểu trước trận. Đáng chú ý ở đây là những gì ông phát biểu đều chứa đựng những ẩn ý đến trách nhiệm của Quang Hải ở trận thua Quevilly Rouen.

Ngày 31/8 tới đây, Pau FC sẽ có chuyến gặp và làm khách trước đội Caen – đội bóng đang đứng đầu BXH. Dự kiến đây sẽ là một đối thủ cực kỳ khó ăn của Quang Hải và đồng đội. Trong khi đó, các cầu thủ của pau Fc đang áp lực vì phải nhận liên tiếp chuỗi 5 trận không thắng từ đầu giải đến nay.

Khép lại trận thi đấu đầy buồn bã trước Quevilly Rouen, HLV Tholot đã bày tỏ không hài lòng đối với các học trò. Thậm chí ông còn trách mắng thẳng mặt các cầu thủ của Pau FC phải cảm thấy xấu hổ, ngủ không ngon sau trận thua đáng tiếc này. phát biểu trước trận đấu với Caen, vị chiến lược gia này có những phát biểu trong đó có những ý nói đến Quang Hải. Và những trách nhiệm của hải khi chơi ở vị trí tiền vệ, cũng như chỉ đích các cầu thủ đã trực tiếp mắc sai sót.

>> Theo dõi thêm: Các trận bóng đá trực tiếp hot nhất hôm nay <<

hlv-pau-fc-do-loi-cho-quang-hai-tien-ve-cung-phai-ve-de-phong-ngu-dung-
HLV Tholot nói ý đổ lỗi cho Quang Hải

Ông Tholot cho rằng các cầu thủ sẽ ngủ không ngon, nhưng đội bóng sẽ sớm lấy lại tinh thần nhanh nhất để có thể thi đấu toàn diện trước Caen. Dù trận trước để thua Quevilly Rouen nhưng các cầu thủ của ông cũng đã có điểm tích cực. Tuy nhiên, một sai lầm nhỏ đã khiến đội bóng đang dẫn trước 1-0 lại bị lật và để thua 2-1.

Một lần nữa ông lại nhấn mạnh việc để có bàn thua không phải lỗi hoàn toàn của các hậu vệ, mà đó cũng là lỗi của các tiền vệ khi chọn chỗ không tốt. Tuy nhiên, HLV Tholot vẫn không chỉ trích thẳng một số cầu thủ cụ thể.

>> “Xem thời gian “: Lịch thi đấu bóng đá mới nhất <<

hlv-pau-fc-do-loi-cho-quang-hai-tien-ve-cung-phai-ve-de-phong-ngu-dung-
Quang Hải chơi chưa thực sự tốt

Trước đó, trong trận đấu của Pau FC với Quevilly Rouen, phút thứ 76 đã có sự nỗ lực chạy chỗ của tiền vệ cánh trái gốc Việt Jason Quang Vinh. anh nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội, đồng đội cũng không phụ lòng anh sau đó đã có bàn thắng cho Quevilly Rouen.

Trong tình huống đó, cả Quang Hải và Henri Saivet cũng ddeuf không làm tròn trách nhiệm của mình khi phản ứng khá chậm chạp. Sau đó, Kouassi đã tỏ ý không hài lòng với Quang Hải, thậm chí anh còn mắng mỏ cầu thủ Việt Nam

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET