8XBET

8XBET

Huỳnh Như chưa đủ điều kiện để thi đấu tại Bồ Đào Nha!

Sau màn ra mắt hoành tráng, tốn không ít giấy mực thì tới nay Huỳnh Như vẫn chưa được điền tên trong danh sách thi đấu của Bồ Đào Nha.

Mới đây, tiền đạo Huỳnh Như đã chính thức có màn ra mắt tại CLB Lank FC. Bản hợp đồng mà cầu thủ nữa này ký với Lank Fc có thời hạn đến tháng 6 năm 2023. Bant hợp đồng của Huỳnh Như được đi vào lịch sử khi cô ấy là cầu thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam ra nước ngoài thi đấu.

Ngay khi vừa công bố tin Huỳnh Như là tân binh mới của Lank FC, ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt tại Bồ Đào Nha. Những NHM cũng gửi lời chúc tới nữ cầu thủ, mong rằng cô sẽ sớm được thi đấu trong màu áo CLB mới. Tuy nhiên, từ khi công bố tin Huỳnh như là tân binh mới đến nay thì Quả bóng vàng nữ của chúng ta vẫn chưa có một cơ hội nào để ra sân thi đấu.

>> “Đừng bỏ qua “: Trực tuyến bóng đá đêm nay trận hot nhất <<

huynh-nhu-chua-du-dieu-kien-de-thi-dau-tai-bo-dao-nha
Huỳnh Như ký hợp đồng 1 năm với CLB Lank FC

Theo đó, trận đấu mở màn mùa giải của Lank FC diễn ra vào ngày 28/8 sẽ chưa thể có sự góp mặt của nữ tiền đạo Việt Nam. Trận đấu được diễn ra vào lúc 16h00 theo giờ Bồ Đào Nha và là 22h00 theo giờ Việt Nam. Được biết, giờ đây Huỳnh Như vẫn chưa hoàn thiện một số giấy tờ nên nữ tiền đạo vẫn chưa thể ra sân thi đấu được.

Chia sẻ về vấn đề này, Huỳnh Như cho biết: “Hiện tại, luật sư đã nộp các giấy tờ liên quan lên Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. Giờ chỉ còn chờ ITC (giấy chuyển nhượng quốc tế) giữa 2 Liên đoàn nữa là xong”.

Theo quy định của Bồ Đào Nha thì các cầu thủ mới gia nhập thì phải nộp tất cả những giấy tờ vào thứ 2. Về phần của Huỳnh Như thì cô lại đến muộn vào thứ 3 nên khả năng cao trận đấu sau cô mới có thể tham gia vào thi đấu được. 

>> Xem thêm chỉ số: Bảng xếp hạng mới nhất <<

huynh-nhu-chua-du-dieu-kien-de-thi-dau-tai-bo-dao-nha
Chờ hoàn tất những thủ tục còn lại là Huỳnh Như có thể ra sân thi đấu

cũng theo người quản lý của Huỳnh Như thì không chỉ cầu thủ Việt nam mới phải chịu như vậy mà cạnh đó cũng còn có 7 cầu thủ khác cũng chưa thể ra sân thi đấu cho Bồ Đào Nha vào ngày 28/8 này. Được biết các cầu thủ này đến từ Phần Lan, Mỹ và Brazil.

Trước đó, chiều ngày 26/8 Huỳnh Như chính thức ký kết hợp đồng 1 năm với CLB Lank FC. Huỳnh Như có thể ký thêm hợp đồng với Lank FC thêm thời hạn nếu như đội bóng đó cần.

Số áo mà nữ cầu thủ Việt Nam sẽ mang ở CLB mới là số 11. Con số lạ lẫm so với số áo mà cô hay mặc ở đội tuyển nhà. Lý do là các số đó đều đã có cầu thủ chọn hết rồi.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET