8XBET

8XBET

Nhập tịch 2 sao châu Âu, Indonesia chê thẳng Việt Nam: ‘Giờ Việt Nam quá yếu đuối trước chúng tôi, nói thẳng là không xứng tầm’

Mới đây, truyền thông Indonesia đưa tin rằng 2 cầu thủ đến từ châu Âu đã hoàn thành quy trình nhập tịch quốc gia. Được biết 2 cầu thủ này là Jordi Amat và Sandy Walsh, cả 2 đều đến từ học viện DPR RI của Indonesia.

Ngày 29/8 vừa qua, ủy ban học viện Indonesia đã tổ chức cuộc họp gồm Thứ trưởng bộ luật và nhâm quyền, Menpora và LĐBĐ Indonesia. Mục đích của việc này là để xem xét việc nhập tịch của 2 cầu thủ Sandy Walsh và Jordi Amat.

Trong buổi họp mặt cũng có sự tham gia của 2 cầu thủ này nhưng họp trực tuyến. Thậm chí họ còn mặc chiếc áo truyền thống của indonesia để thể hiện thành ý. Hành động này đã được chủ tịch DPR RI ca ngợi trong buổi họp.

>> Xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá Cakhiaz.co <<

nhap-tich-2-sao-chau-au-indonesia-che-thang-viet-nam-gio-viet-nam-qua-yeu-du
PSSI diễn ra cuộc họp về việc nhập tịch cho cầu thủ mới

Trong buổi họp, Indonesia cũng đã thông báo rằng quá trình nhập tịch của Sandy Walsh và Jordi Amat dã thành công. ‘Xin cảm ơn mọi người đã đưa ra quyết định này. tôi đánh giá cao những việc mà chủ tịch chỉ đạo, đây là một quyết định mang tính lịch sử, toàn thể nhân dân và đặc biệt là NHM bóng đá của cả nước theo dõi’ – Ông Amali chia sẻ với truyền thông Indonesia.

Ngoài việc hoàn tất thủ tục cho Sandy Walsh và Jordi Amat thì PSSI cũng đang gấp rút hoàn tất thủ tục cho một cầu thủ đang chờ nhập tịch nữa đó là Shayne Pattynama. Một phiên họp kết thúc cùng đó là có thêm sự bổ sung lực lượng từ châu Âu. Điều này sẽ khiến sức mạnh của indonesia tăng lên đáng kể. và AFF Cup tới chính là lúc mà họ thực hiện tham vọng của mình.

>> Cập nhật: Bảng xếp hạng nhanh nhất <<

nhap-tich-2-sao-chau-au-indonesia-che-thang-viet-nam-gio-viet-nam-qua-yeu-du
2 cầu thủ mới nhập tịch vào Indonesia

Chiều ngày 30/8, vào lúc 14h00 sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia bảng thi đấu AFF Cup 2022, được diễn ra tại Thái Lan.10 đội bóng sẽ chia làm 2 bảng và thi đấu theo vòng tròn 1 lượt để tính điểm. Tuyển Việt Nam và Thái Lan thuộc nhóm hạt giống số 1, Indonesia và Malaysia được xếp vào chung nhóm hạt giống số 2.

Bên cạnh đó Singapore được xếp nhóm hạt giống số 3. Philippines, Myanmar, Campuchia thuộc nhóm 4. Còn lào, Timor Leste hoặc Brunei thuộc nhóm 5.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET