8XBET

8XBET

Văn Hậu: Tôi rất may mắn khi lập được siêu phẩm vào lưới Văn Lâm

Đoàn Văn Hậu và Trương Văn Thái Quý đều đã lập được siêu phẩm từ khoảng cách cực xa, giúp cho Hà Nội có một chiến thắng hoàn hảo.

Phút thi đấu thứ 48 của trận đấu, Văn hậu đã tung cú sút từ khoảng cách 30m đến lưới của Văn Lâm. Cú sút khiến bóng đi vào góc cao hiểm hóc và đã thành công đánh bại thủ thành số 1 Việt Nam. Đến phút thứ 82, cơn ác mộng một lần nữa xảy ra khi Văn Lâm dâng lên cao, để một khoảng trống rộng rãi cho Thái Quý thực hiện cú dứt điểm. Điều đáng chú ý là pha dứt điểm này xa đến 70m và nó đã trở thành một siêu phẩm.

>> Truy cập link: “Trực tiếp bóng đá online miễn phí “ << 

van-hau-toi-rat-may-man-khi-lap-duoc-sieu-pham-vao-luoi-van-lam
Văn Hậu ghi bàn thắng cho Hà Nội FC

Sau trận, Văn Hậu nói: “Đây là bàn thắng may mắn của tôi thôi. Thời gian qua, tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng cải thiện bản thân”. Trong khi đó, Trương Văn Thái Quý chia sẻ: “Đây là bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp và tôi đưa ra quyết định trong tích tắc. Khi vừa chạm nhịp đầu thì tôi thấy thủ môn dâng cao, tôi liền đẩy bóng thêm một nhịp rồi vung chân sút nhưng không nghĩ bàn thắng đến với mình”.

Thái Quý cũng chia sẻ thêm rằng cầu môn bên phía khán đài D là nơi may mắn của anh. Cũng tại vị trí này, anh đã ghi được những bàn thắng quan trọng cho CLB Hà Nội FC như chiến thắng 4-3 trước Thanh Hóa tại V-League 2018 và 1-0 trước Viettel đầu mùa giải này. “Tôi càng hạnh phúc hơn khi có sự chứng kiến của bố mẹ trên khán đài”, tiền vệ sinh năm 1997 nói.

>> Tìm hiểu: “Tin tức bóng đá đang hot nhất “ <<

van-hau-toi-rat-may-man-khi-lap-duoc-sieu-pham-vao-luoi-van-lam
Văn Hậu lập siêu phẩm từ khoảng cách 30m

Đánh bại thành công Bình Định, Hà Nội Fc hoàn tất cú đúp vô địch giải đấu quốc nội.  Đây cũng là chiếc Cúp quốc gia thứ ba trong lịch sử đội bóng sau các năm 2019 và 2020. Cá nhân Văn Hậu và Thái Quý cũng lần lượt có danh hiệu thứ bảy và tám cùng đội bóng thủ đô.

“Cú đúp danh hiệu là thành quả xứng đáng với chúng tôi”, Văn Hậu khẳng định. “Toàn đội đã cố gắng hết mình qua từng buổi tập, cố gắng hơn các đối thủ mới có được kết quả như thế này”.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET